Đèn báo không là gì? Tại sao nên sử dụng đèn báo không?

Thiết bị chiếu sáng Roman
Thiết bị chiếu sáng Roman
Đèn báo không là gì? Tại sao nên sử dụng đèn báo không?
icon loader
/

Đèn báo không từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình cao tầng, cột điện,… Đèn giúp cảnh báo, đánh dấu sự hiện diện của các công trình cao tầng đặc biệt là vào ban đêm để có thể dễ dàng nhận biết trong bóng tối.

Đèn báo không là gì?

Đèn báo không là một loại đèn cảnh báo nguy hiểm thường được lắp đặt trên nóc các tòa nhà cao tầng hoặc các công trình cao như tháp truyền hình, cột điện, ngọn hải đăng, cầu,… để các phi công lái máy bay có thể dễ dàng nhận biết chướng ngại vật khi bay vào ban đêm.

den-bao-khong-cho-nha-cao-tang-1

Tại sao nên sử dụng đèn báo không?

Việc lắp đặt đèn báo không cho nhà cao tầng là rất cần thiết để phi công nhanh chóng nhận biết khi bay vào ban đêm, giúp tránh được những tai nạn hàng không đáng tiếc, đặc biệt ở những thành phố lớn có nhiều công trình dự án cao tâng đang thi công.

Bên cạnh đó, những tòa nhà, công trình xây dựng cao tầng do con người xây dựng vẫn có những hạn chế nhất định nên dù phi công đã được điều khiển trực tiếp tại buồng lái nhưng vẫn cần đèn báo hiệu để tăng độ chính xác và có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của phi công. Vậy nên đèn báo không cho nhà cao tầng chính là giải pháp giúp cảnh báo cho phi công về bất kỳ chướng ngại vật nào có thể ảnh hướng đến đường bay.

Tìm hiểu đèn báo không Roman PLO101

Thiết kế, cấu tạo

Thân đèn báo không Roman được làm bằng hợp kim, được đúc áp lực cao, bề mặt được xử lý sơn tĩnh điện, chống ăn mòn, bền vững.

den-bao-khong-2
Đèn báo không Roman có góc chiếu sáng xoay 360 độ

Tuổi thọ cao

  • Đèn báo không Roman có khả năng chống bụi, chống nước IP65 để đảm bảo quá trình hoạt động vì nó được lắp đặt ngoài trời. Với tính năng chống hống bụi, chống nước và các tác động từ bên ngoài, có khả năng hoạt động cao dưới mọi thời tiết.
  • Với tuổi thọ cao lên đến 100.000 giờ chiếu sáng và độ bền lớn đã mang lại lợi ích kinh tế rất lớn cho người sử dụng, hạn chế được chi phí sửa chữa và thay thế.

Chế độ cảm biến ánh sáng

  • Kiểu sáng nhấp nháy màu đỏ, tần suất nhấp nháy khoảng từ 15 – 60 lần/phút (có thể điều chỉnh).
  • Hệ thống cảm biến ánh sáng, tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng

Đặc điểm khác

  • Nhiệt độ làm việc: -40~70 độ C
  • Độ sáng phát quang: >20.000 CDS
  • Khoảng cách phát hiện tia sáng tối đa: >12km
  • Cấp độ bảo vệ: SPD (tiêu chuẩn chống sét lan truyền)

Trên đây là những thông tin đèn báo không Roman được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng

>> Liên hệ báo giá đèn báo không theo số HOTLINE: 0886002825 hoặc truy cập https://denledroman.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.