Hướng dẫn cách lắp đèn led bán nguyệt hay đèn led mica

Thiết bị chiếu sáng Roman
Thiết bị chiếu sáng Roman
Hướng dẫn cách lắp đèn led bán nguyệt hay đèn led mica
icon loader
/

Với những ưu điểm như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng chân thực lại phù hợp nhiều không gian nên đèn LED Mica (đèn LED bán nguyệt) hiện là sản phẩm đang được ưa chuộng, dần thay thế các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, compact. Vậy việc thay thế, lắp đặt đèn led bán nguyệt, đèn led mica như thế nào, Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:  

1. Dụng cụ cần chuẩn bị cách lắp đèn led bán nguyệt

cach-lap-den-led-ban-nguyet

2.  Cách lắp đèn LED Mica hay đèn LED bán nguyệt

Đèn tuýp led bán nguyệt liền máng được thiết kế khá đơn giản nên chúng ta có thể lắp đặt đèn tuýp led bán nguyệt rất dễ dàng. Để việc lắp đặt được diễn ra thuận lợi bạn cần chuẩn bị một số thiết bị cần thiết như khoan chuyên dụng, tua vít, bút thử điện, băng dính cách điện và thang. Sau khi bạn đã hoàn thành các bước chuẩn bị, chúng ta tiến hành lắp đặt đèn tuýp led bán nguyệt.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt. Bạn cũng có thể kiểm tra nguồn điện bằng bút thử điện.
  • Bước 2: Bạn cần xác định được vị trí lắp đặt bóng đèn và dùng khoan, thước cân bằng để khoan 2 lỗ lắp bóng đèn sao cho cân. Lưu ý, nếu với bóng huỳnh quang dây điện được nối từ giữa bóng thì đèn LED mica thường có dây dẫn tại 1 đầu nối nên bạn cần tính toán vị trí lắp sao cho không bị thiếu dây điện.
  • Bước 3: Tháo 2 tai cài ở mặt sau của đèn ra và lắp vào vị trí bạn vừa khoan bằng vít đi kèm theo đèn.
  • Bước 4: Đấu dây điện với nguồn của đèn LED Mica. cách lắp đèn led bán nguyệt
  • Bước 5: Lắp đèn vào vị trí gắn tai cài sao cho cân bằng. Sau đó bạn có thể bật nguồn điện và thử bóng đèn.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể lắp đặt đèn tuýp led bán nguyệt, vô cùng đơn giản, không quá phức tạp nhiều chi tiết như bóng huỳnh quang.

3. Địa chỉ mua đèn LED Mica, đèn LED bán nguyệt uy tín ở đâu? cách lắp đèn led bán nguyệt

Hiện nay trên thị trường, đèn LED Mica, đèn LED bán nguyệt được bán rộng rãi với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm đèn LED Mica, đèn LED bán nguyệt tại những đại lý, nhà phân phối uy tín, sản phẩm có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn, bền lâu. cách lắp đèn led bán nguyệt

cach lap den led ban nguyet 02

Nắm bắt nhu cầu của người dùng, Roman cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm đèn LED Mica, đèn LED bán nguyệt với công suất đa dạng 20W, 30W, 32W, 36W, 40W và 60W đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nhiều không gian với nhiều ưu điểm nổi bật.  cách lắp đèn led bán nguyệt

Chi tiết quý khách vui lòng xem thêm tại: https://roman.vn/den-mica-led.html hoặc liên hệ hotline 0886 002825 để được tư vấn thông tin sản phẩm và báo giá ngay!